ข่าวประชาสัมพันธ์
การเตรียมความพร้อมการเปิดของสถานศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคนิคธุรกิจสว่างแดนดิน

วันที่ 23 มิถุนายน 2563 นางวรรณภา พ่วงกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสว่างเเดนดินเเละประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดสกลนคร พร้อมด้วย นายอนิรุทน์ เหมะธุลิน กรรมการเเละเลขานุการ เข้าประเมินความพร้อมของสถานศึกษาในการเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2563 เพื่อเฝ้าระวังเเละป้องกันการเเพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคนิคธุรกิจสว่างเเดนดิน ผู้บริหารคณะครูอาจารย์และบุคลากร จึงขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้